นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (CWIE) ครั้งที่ 9

วันที่ 29 มีนาคม 2567 นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ได้ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (CWIE) ครั้งที่ 9 ณ ห้องประชุมตะโกราย 1 ชั้น 3 อาคาร 35 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน และสามารถคว้ารางวัลมาได้ 4 รางวัลได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา ภาคโปสเตอร์
    ชื่อผลงาน การพัฒนาแอปพลิเคชัน Coin Cuisine
    ผู้ส่งผลงาน นางสาวเกตนิกา ปานเพ็ชร นายกมลณัฐ เพิ่มวงศ์ และนางสาวทิพย์วรรณ โหมกพิมาย นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ
  1. รางวัลนำเสนอผลงานดีเด่น ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา ภาคโปสเตอร์
  1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ และการจัดการ ภาคโปสเตอร์
    ชื่อผลงาน การตลาดดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์ม YouTube เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของโครงการทาวน์โฮมสุระ 2 บายพาส
    ผู้ส่งผลงาน นางสาวพิชชากร โรงกลาง นักศึกษาสาขาการตลาด-การตลาดดิจิทัล
  1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ และการจัดการ ภาคบรรยาย
    ชื่อผลงาน การสื่อสารการตลาดดิจิทัลเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและยอดขายของบริษัทในเครือ เอเชี่ยนวัสดุ จำกัด
    ผู้ส่งผลงาน นางสาวกมลตา ทองแก้ว นักศึกษาสาขาการตลาด-การตลาดดิจิทัล

สำหรับโครงการการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (CWIE) ครั้งที่ 9 จัดขึ้นโดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีเวทีแสดงความรู้ความสามารถและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา ให้รุ่นน้องที่กำลังจะออกไปปฏิบัติงาน สหกิจศึกษา ได้รับความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงความสำคัญและเล็งเห็นประโยชน์ของการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ทั้งนี้ มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จากทั้ง 4 วิทยาเขต เข้าร่วมโครงการกว่า 500 คน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: การประกวดโครงงานสหกิจศึกษา