ข่าว คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่

วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณพุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ หรือ ลีโอ พุฒ อดีตศิลปินนักร้องดังยุค 90 ซึ่งปัจจุบันทำรายการบนช่อง YouTube Rayron: เร่ร่อน ร่วมกับ เร แม๊คโดแนลด์ และต้า บาร์บี้ ซึ่งเป็นรายการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ มาร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ในการทำงาน และการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว นักศึกษายังได้แง่คิด แนวทางในการดำเนินชีวิต และการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้มีความสุขขึ้นได้ ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการกว่า 1,200 คน

ชนานาถ ผดุงศิลป์: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มรูปกิจกรรม: 67.01.31 – อบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่