นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันกีฬาเจ็ตสกี ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์

นางสาวอนันดา ตะพานบุญ นักศึกษาสาขาการจัดการ ชั้นปีที่ 3/4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นตัวแทนนักกีฬาจากจังหวัดนครราชสีมา ในนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์ โดยลงทำการแข่งขันกีฬาเจ็ทสกีหญิง  ณ สนามท่าน้ำ วัดบ้านถ้ำ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า นางสาวอนันดา ตะพานบุญ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเจ็ทสกี รุ่น Runabout Standard หญิง ทั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอนันดา ตะพานบุญ ที่สามารถคว้ารางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ได้สำเร็จ และยังเป็นนักกีฬาหญิงจากจังหวัดนครราชสีมาเพียงคนเดียวที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาประเภทเจ็ทสกีในครั้งนี้ อีกทั้งยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยฯ และชาวจังหวัดนครราชสีมาได้อย่างภาคภูมิใจ

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว