คณะบริหารธุรกิจจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่

วันที่ 21 ธันวาคม แผนกงานพัฒนานักศึกษา งานบริการการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการทำบุญตักบาตรคณะบริหารธุรกิจ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ บริเวณลานจอดรถด้านข้างอาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยได้นิมนต์คณะสงฆ์จากวัดพระนารายณ์มหาราช วรวิหาร จำนวน 9 รูป ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และรับบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ในโอกาสนี้สโมสรนักศึกษา ได้นำสิ่งของที่ได้จากการตักบาตร ไปมอบให้กับโรงเรียนต่าง ๆ ได้แก่ โรงเรียนบ้านพะไล โรงเรียนบ้านพะเนา โรงเรียนหนองระเวียง และโรงเรียนบ้านยองแยง