วันที่ 14 ธันวาคม 2565 สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสำเภาฟ้ากีฬาสัมพันธ์ ประจำปี 2565 โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาภายในของนักศึกษา มีการแข่งขันหลากหลายชนิดกีฬา เช่น วอลเลย์บอล แบดมินตัน เปตอง ซึ่งทั้ง 3 ชนิดกีฬาจัดให้มีการแข่งขันรอบคัดเลือกในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 และนัดชิงชนะเลิศในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 นอกจากนี้ยังการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านของนักศึกษาภายในคณะ  และกิจกรรมวิ่ง FUNRUN ระยะทาง 5 กิโลเมตร โดยกิจกรรมการวิ่งนั้นเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจมาสมัครเข้าร่วมได้ ซึ่งก็มีนักศึกษาทั้งในและนอกคณะ รวมถึงบุคคลภายนอก ให้ความสนใจมาร่วมกิจกรรมวิ่ง FUNRUN เป็นจำนวนมาก