คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านโลจิสติกส์ระดับคณะวิชา ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านโลจิสติกส์ระดับคณะวิชา ณ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนาถ ผ่านระบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Application โดยมีอาจารย์ละอองศรี เหนี่ยงแจ่ม คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในพิธีฯ โดยเป็นการร่วมมือของคณะที่มีหลักสูตรหรือสาขาวิชาด้านโลจิสติกส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการทำงานร่วมกัน ทั้งเรื่องการเรียนการสอน การบริการวิชาการ วิจัย และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยบันทึกข้อตกลงครั้งนี้มีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด 34 คณะจาก 27 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ