วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา นายกสโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา ทั้งนี้ ภายหลังพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วมงานยังได้ร่วมกันถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ภาพข่าว: ประชาสัมพันธ์ มทร.อีสาน

Share This Post!