สาขาการจัดการ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาโลจิสติกส์ให้มีทักษะเพื่อนำไปสู่การเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาโลจิสติกส์ให้มีทักษะเพื่อนำไปสู่การเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on approach for Logistics management) ณ ห้อง 01901 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพงษ์ จำปาหอม เป็นผู้กล่าวรายงานในการจัดโครงการ ซึ่งการจัดโครงการได้จัดให้มีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ความรู้เกี่ยวกับพื้นฐานทางด้านความคิดเชิงระบบ ภาษา และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” โดยวิทยากร อาจารย์บุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย กรรมการสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น และนายพฤมนต์ เธียรศรีเจริญ นักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการเพื่อให้นักศึกษามีความตระหนักถึงความสำคัญในการมีทักษะเพื่อนำไปสู่การเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on) และให้นักศึกษามีความพร้อมต่อการเป็นบัณฑิตในยุค 4.0 (ศตวรรษที่ 21) ซึ่งมีนักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสตกส์ ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการ 80 คน

Share This Post!