รองคณบดี​ฝ่าย​พัฒนา​นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ร่วมหารือกับ ผอ.ศูนย์สุขภาพจิตที่ 9 เฝ้าระวังภาวะด้านสุขภาพจิตของบุคลากรและนักศึกษา

วันที่​ 4 กุมภาพันธ์​ 2565 อาจารย์​ ดร.ณพรรณ​ สินธุศิริ​ รองคณบดี​ฝ่าย​พัฒนา​นักศึกษา​ พร้อมด้วยบุคลากร​ฝ่าย​พัฒนา​นักศึกษา​ คณะบริหาร​ธุรกิจ​ ได้เข้าพบ​ คุณศิริลักษณ์​ แก้วเกียรติพงษ์​ ผู้อำนวยการศูนย์​สุขภาพ​จิตที่​ 9 กรมสุขภาพจิต​ เพื่อหารือแนวทางการแก้ปัญหา​และเฝ้าระวังภาวะด้านสุขภาพ​จิต​ ของบุคลากร​และนักศึกษา​คณะบริหาร​ธุรกิจ​ เพื่อเป็​นแนวทางในการพัฒนาและป้องกันปัญหา​ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

Share This Post!