คณะบริหารธุรกิจ ร่วมงานวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ระลึกถึงในหลวง ร.9

วันที่ 3 ธันวาคม 2564 คณะบริหารธุรกิจ นำโดย อาจารย์สมเกียรติ์ ฉายพระพักตร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมโครงการวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยช่วงเช้าเป็นพิธีทางศาสนาพุทธ ทำบุญตักบาตร จากนั้นเข้าสู่พิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายความเคารพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และในช่วงบ่ายคณาจารย์และนักศึกษาร่วมกันปฏิบัติจิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ โดยการทำความสะอาดโดยรอบมหาวิทยาลัย

Share This Post!