สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ลงพื้น​ที่​ช่วยเหลือ​ผู้ประสบอุทกภัย ณ อบต. ชีวาน อำเภอพิมาย

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ มทร.อีสาน ในนามมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ลงพื้น​ที่​ช่วยเหลือ​ผู้ประสบอุทกภัย​ ณ​ องค์การบริหาร​ส่วนตำบลชีวาน​ อำเภอพิมาย​ จังหวัด​นครราชสีมา โดยร่วมทำกิจกรรมประกอบอาหารของโรงครัวพระราชทาน ​พร้อมส่งมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระ​ทบจากเหตุการณ์​อุทกภัยในครั้งนี้

Share This Post!