วันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2567 สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้นำนักศึกษา​ ประจำปีการศึกษา​ 2567 ณ​ เดอะเรนทรีฮอลิเดย์เฮ้าส์​ ตำบลคลองไผ่​ อำเภอสีคิ้ว​ จังหวัดนครราชสีมา​ โดยอาจารย์ ดร.ณพรรณ สินธุศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพลอยวรรณ​ คุ้มภัย มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษา​ ทักษะการเป็นผู้นำ ทักษะการเป็นผู้นำด้านสันทนาการ จากนั้นเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันโดยมีการแบ่งกลุ่ม ซึ่งผู้นำนักศึกษาได้ระดมความคิดในรูปแบบการจัดกิจกรรมต่าง ๆ​ ของคณะบริหารธุรกิจ ​อีกทั้งยังเป็นการสร้างสัมพันธไมตรีระหว่างกันมากขึ้นอีกด้วย

ชนานาถ ผดุงศิลป์: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.06.08-09 – โครงการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้นำนักศึกษา