วันที่​ 7​ มิถุนายน​ 2567​ คณะบริหาร​ธุรกิจ ​จัดการประชุมคณะกรรมการกิจกรรมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ​ ครั้งที่​ 2/2567​ ณ​ ห้องประชุมแคนา 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน​ โดย อาจารย์​ ดร.อนิรุธ​ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ​ เป็นประธานในที่ประชุม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้เป็นการหารือแนวทางการจัดกิจกรรมของคณะบริหารธุรกิจ​ ประจำเดือนมิถุนายน​ 2567​ จากนั้นเป็นการแนะนำประธานสาขา และคณะกรรมการสาขาในแต่ละสาขา ให้กับประธานในที่ประชุมทราบ

ชนานาถ ผดุงศิลป์: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ