นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) รุ่นที่ 16 เข้าศึกษาดูงานภายในประเทศ จังหวัดชลบุรี

วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2567 งานบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพในประเทศของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) รุ่นที่ 16 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวลักษณ์ จิตต์น้อม ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ อาจารย์ที่ปรึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต รุ่นที่ 16 และคณาจารย์ประจำหลักสูตร นำนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา M.B.A. รุ่นที่ 16 จำนวน 17 คน เข้าเยี่ยมชมฟาร์มสร้างประสบการณ์เกษตรสมัยใหม่ ณ คูโบต้าฟาร์ม จังหวัดชบุรี และศึกษาดูงาน ณ ศาลาว่าการเทศบาลเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี สำหรับการดำเนินโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ และเปิดโลกทัศน์ด้านบริหารจัดการภายในประเทศ เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

ปัทมา พิลาบุตร: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว