คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้ในการเตรียมความพร้อมการรับรองการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในด้วยเกณฑ์ AUN QA

วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมการรับรองการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในด้วยเกณฑ์ AUN QA ณ ห้องประชุมแคนา 1 ชั้น 3 อาคาร 19 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร

การดำเนินโครงการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.บุญฑริกา ใจกระจ่าง อาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ เคล็ดลับพร้อมรับ AUN QA และอาจารย์ ดร.จันทร์เพ็ญ ประกำแหง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA : ในมุมมองผู้ตรวจ โดยวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ด้วยเกณฑ์ AUN QA และก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างผู้บริหารหลักสูตรและผู้ประเมินคุณภาพระดับหลักสูตร ทั้งนี้ มีอาจารย์ประจำหลักสูตรภายในคณะฯ เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน 26 คน

พุทธมาศ สายมนตรี: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.05.07 – โครงการเตรียมความคร้อมตรวจประเมินด้วยเกณฑ์ AUN QA