คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรม “บุญเดือนห้า มหาสงกรานต์ มทร.อีสาน บ้านเฮา ประจำปี 2567” พร้อมคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดขบวนแห่ พระประจำวันเกิด

วันที่ 10 เมษายน 2567 คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ นำโดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรม “บุญเดือนห้า มหาสงกรานต์ มทร.อีสาน บ้านเฮา ประจำปี 2567” ซึ่งกิจกรรมภายในงาน มีพิธีทำบุญตักบาตร (อาหารแห้ง) พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และมีการจัดบวนแห่พระประจำวันเกิดจากทุก ๆ หน่วยงานของ มทร.อีสาน โดยคณะบริหารธุรกิจ อยู่ขบวนที่ 7 พระประจำวันพฤหัสบดี มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนแห่ในครั้งนี้ สำหรับผลการตัดสินขบวนแห่ พระประจำวันเกิด ในปีนี้ คณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครอง ทั้งนี้ บุคลากรและนักศึกษาได้แต่งกายชุดด้วยชุดพื้นถิ่นอีสานอย่างสวยงาม บรรยากาศไปเป็นด้วยความคึกคัก มีความสุข สนุกสนาน และชุมฉ่ำตลอดทั้งงาน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มกิจกรรม: 67.04.10 – บุญเดือนห้า มหาสงกรานต์ มทร. อีสาน บ้านเฮา