คณะบริหารธุรกิจ เข้าพบผู้บริหารบริษัท TAIFLEX ประเทศไทย พร้อมส่งอาจารย์ นักศึกษา ของคณะฯ ฝึกประสบการณ์และทำงานร่วมกับบริษัทต่างชาติ

วันที่ 4 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาการจัดการ ร่วมประชุมกับ Mrs. Klina Liu, President, Mr. Jeffery Chen, Assistant Vice President บริษัท ไทเฟล็กซ์ ไซแอนทิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด สำหรับการสนับสนุนให้อาจารย์ นักศึกษาสหกิจศึกษา และนักศึกษาของคณะฯ ในการฝึกประสบการณ์ เพิ่มพูนความรู้โดยทางบริษัทฯ ได้มีการสร้างโรงงานในการผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ที่เขตอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ซึ่งจะสามารถเปิดดำเนินการได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความต่อเนื่องหลังจากที่อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้เดินทางไปที่บริษัท ไทเฟล็กซ์ ไซแอนทิฟิค สำนักงานใหญ่ เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2566 ที่ผ่านมา

อนิรุธ พิพัฒนประภา: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว