นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวดโครงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในงาน RMUTI Expo 2023

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน เข้าร่วมประกวดโครงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของการจัดมหกรรมวิชาการ RMUTI EXPO 2023 หรือ RMUTI Expo : InnoTech FOR ALL by RMUTI โชว์ศักยภาพด้านเกษตร เทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 24 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สามารถคว้ารางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดโครงงานในครั้งนี้มาได้ 3 รางวัล ประกอบด้วย

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 โครงงานถุงหอมจากกากชา จาก สาขาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศเกียรติคุณ
รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3  โครงงานนันพูลวิลล่า จาก สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และ
รางวัลชมเชย โครงงานเรือนนารานวดเพื่อสุขภาพ ปากช่อง-เขาใหญ่ จาก สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

ทั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
ประชาสัมพันธ์ มทร.อีสาน: ข้อมูล/ภาพ