คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมประกวดเต้นไลน์แดนซ์ ในงาน RMUTI Expo 2023 ชิงเงินรางวัลกว่า 3 หมื่นบาท

วันที่ 15 ธันวาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมการประกวดเต้นไลน์แดนซ์ ณ เวทีกลาง บริเวณหน้าอาคารพิพิทธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง เป็นการแข่งขันประเภททีมรวมชายหญิง 15 คน ประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์กฤศณัฏฐ์ พุฒิธนสมบัติ อาจารย์วิภาวัลย์ เชาว์สุจริต และคุณอรรถพล อำภาทิพย์ มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในการประกวดครั้งนี้ โดยมีอาจารย์ ดร.วรรณุดาว์ เพ็ชรไพโรจน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ ดร.ณพรรณ สินธุศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และอาจารย์จินตนา เข็มประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ทีมผู้เข้าร่วมแข่งขัน ผลการประกวดเต้นไลน์แดนซ์ ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมพุทราไลน์แดนซ์ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ดงใหญ่ไลน์แดนซ์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมนางฟ้าแดนซ์

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว
ชมรม PR มทร.อีสาน : ภาพ