นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ เจ๋ง!! คว้ารางวัลใหญ่จากการเข้าร่วมแข่งขัน The World of Innovative Start Up 2023 ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วันที่ 6 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ มอบช่อดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการทั่วไป และขอบคุณอาจารย์ ดร.นิลุบล วิโรจน์ฐิติยวงศ์ และ อาจารย์เสนีย์  หวายทิพย์ อาจารย์ที่ปรึกษาทีมวิสาหกิจเพื่อสังคมโคราชบ้านเอง ที่นำนักศึกษาคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 10,000 บาท จากการเข้าร่วมประกวดแข่งขัน Start Up 2023 “The World of Innovative Start-Up 2023” ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ซึ่งมีทีมเข้าร่วมแข่งขันจากหลายสถาบันมากกว่า 20 ทีม สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้ ประกอบด้วย นายสุภัททรกิจ ปทุมพัชรโชติ นางสาว ปาริฉัตร คมจิตร นางสาว ปิยวรรณ เพ็งโหมด นายกวิลพันธ์ ชัยศิวฤทธิ์ นายสิงหพันธ์ พรมพันธ์ใจ และนายรัตพล มาลี

โครงการอบรมและประกวด The World of Innovative Start-Up 2023 จัดโดยคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับคณะศิลปะศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งสอดคล้องกับการพัฒนา ทั้งในด้าน ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อให้เกิดธุรกิจที่มีความยั่งยืน และสามารถนำไปต่อยอดได้จริง

นิลุบล วิโรจน์ฐิติยวงศ์: ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ