คณะบริหารธุรกิจ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง และพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง และพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธี โดยได้มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร -อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป พิธีถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ตามลำดับ

อนิรุธ พิพัฒน์ประภา: ข่าว
ประชาสัมพันธ์ มทร.อีสาน: ภาพ