วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ “ต้นแบบสู่ต้นกล้า” ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโรงอาหารเก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้เชิญศิษย์เก่า คุณวิภากร รื่นกวี ตัวแทนบริษัทประกันชีวิต AIA คุณศุภศิริ วณิชชากุลจิต บริษัท จัดหาทรัพยากรบุคคล คุณพัทธนันท์ เอกรุ่งเรือง จากขนส่งเอกชน และคุณโศภา กรรณสูต ตัวแทนบริษัทประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ในการทำงานให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ทุกสาขาวิชา เพื่อให้นักศึกษาปัจจุบันได้รับข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์ สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ อีกทั้งยังเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีและสร้างเครือข่ายระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน คณาจารย์ และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ

ชนานาถ ผดุงศิลป์: ข่าว / อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์/บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดรูปกิจกรรมทั้งหมด: 66.07.26 – โครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์