คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสร้างความเข้าใจระหว่างคณะบริหารธุรกิจกับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนสุรนารีวิทยา หลักสูตรระยะสั้น เพื่อเข้าใจรูปแบบหลักสูตร การเรียนการสอน และการศึกษาต่อในอนาคต

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสร้างความเข้าใจระหว่างคณะบริหารธุรกิจกับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนสุรนารีวิทยา หลักสูตรระยะสั้น ณ ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น 9 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนสุรนารีวิทยา โดยได้มีการแนะนำหลักสูตรของคณะบริหารธุรกิจ ที่ได้ทำการเปิดการเรียนการสอน โดยอาจารย์จินตนา เข็มประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณาจารย์จากทั้ง 5 สาขาวิชา ประกอบด้วย อาจารย์แพนศรี บาตรโพธิ์ สาขาการจัดการทั่วไป อาจารย์ภูมิพัฒน์ นวจินดากาญจน์ สาขาการตลาด อาจารย์มาเลิศ ด่านกุล กับผู้ช่วยศาสตราจารย์กุลภา เปรื่องเวทย์ สาขาการเงิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุษบงกช บุญกุศล สาขาการบัญชี และผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญศิริ โพริย้า สาขาระบบสารสนเทศ ได้กล่าวถึงรายละเอียดหลักสูตรของแต่ละสาขาวิชา เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธรุกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ชลธร นาคดิลก: ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ