คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมจัดพิธีไหว้ครูภายในคณะบริหารธุรกิจ แยกตามสาขาวิชา

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง ซึ่งจัดโดย สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา และชมรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จากทุกวิทยาเขต เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีกว่า 4,000 คน

จากนั้น คณะบริหารธุรกิจ ได้มีการจัดให้มีพิธีไหว้ครูประจำสาขาวิชาต่าง ๆ โดยสาขาการตลาด จัดพิธีไหว้ครู ณ ห้อง 200-2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สาขาการบัญชี จัดพิธีไหว้ครู ณ อาคารโรงอาหารเก่า และสาขาการจัดการ จัดพิธีไหว้ครู ณ ห้องตะโกราย 3 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำหรับกิจกรรมไหว้ครู จัดขึ้นเพื่อให้ศิษย์ได้ระลึกถึง แสดงความกตัญญูกตเวที และแสดงความเคารพต่อครูบาอาจารย์

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
ประชาสัมพันธ์ มทร.อีสาน/สาขาการตลาด/สาขาการบัญชี/สาขาการจัดการ: ภาพ