คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสร้างความเข้าใจระหว่างคณะบริหารธุรกิจกับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เพื่อเข้าใจระเบียบ กฎเกณฑ์ และสร้างสัมพันธ์ที่ดีร่วมกัน

วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสร้างความเข้าใจระหว่างคณะบริหารธุรกิจกับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้มีการแนะนำคณะผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจ กับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ในหัวข้อ “เรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” หัวข้อ “วินัยและกิจกรรมสร้างความสุข” หัวข้อ “สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้” หัวข้อ “ร้านค้าสหกรณ์ คณะบริหารธุรกิจ” และการแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย จากนั้นได้เปิดโอกาสให้กับผู้ปกครองได้มีข้อซักถามรวมถึงการแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันและสร้างสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างคณะบริหารธุรกิจกับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่

ชนานาถ ผดุงศิลป์ : ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว/ภาพ
บุปผา ศรีอารามย์ : ภาพ

ดาวน์โหลดรูปกิจกรรม : 66.07.16 – ประชุมผู้ปกครอง