นักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ เข้ารับการตรวจสุขภาพ เพื่อคัดกรองและเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ เข้ารับการตรวจสุขภาพ โดยแผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ งานบริการสวัสดิการนักศึกษาและสุขภาพอนามัย กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน จัดโครงการตรวจสุขภาพนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และได้อำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารกิจการนักศึกษาและนันทนาการ (อาคาร 39) เพื่อประเมินคัดกรองและเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพ หากตรวจพบความผิดปกติจะได้มีการวางแผนการรักษาอย่างทันท่วงที เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย การลงทะเบียนตรวจสุขภาพ ซักประวัติและตรวจสุขภาพเบื้องต้น ตรวจวัดสายตา และการ X-rays ปอด เป็นต้น

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว/ภาพ