แผนกงานพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้นักศึกษากับสารเสพติด

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 แผนกงานพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมการให้ความรู้ “นักศึกษากับสารเสพติด” ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการและโอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งแผนกงานพัฒนานักศึกษา ได้เชิญคุณพิชญากร เขตคาม นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 3 มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสารเสพติดที่มีอยู่ในปัจจุบัน วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการครั้งนี้เพื่อเป็นการรณรงค์ให้นักศึกษาตระหนักถึงปัญหายาเสพติด สร้างความรู้ความเข้าใจและวางแผนการเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ทั้งนี้มีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมอบรมกิจกรรมในครั้งนี้

ชนานาถ ผดุงศิลป์ : ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว/ภาพ