สำนักงานคลังจังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่ทำประชาพิจารณ์รวบรวมความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้เสียของโครงการจ้างปรับปรุงอาคารคณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ คณะบริหารธุรกิจ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร.สุกานดา กลิ่นขจร รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.วรรณุดาว์ เพ็ชรไพโรจน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย คุณฐิตานันท์ จิตติวัชราพงศ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองคลัง คุณพงศ์พล ภูจ่าพล หัวหน้างานพัสดุ และคุณคณาวิศว์ พิชิตวราภิรมย์ นักวิชาการพัสดุชำนาญการ รวมถึง บุคลากร นักศึกษา กลุ่มแม่บ้าน คณะบริหารธุรกิจ และผู้แทนบริษัท ชาญ-สุ คอนสตรัคชั่น จำกัด เข้าร่วมประชาพิจารณ์ ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยมีคุณวันเพ็ญ อำพาส คลังจังหวัดนครราชสีมา คุณพิมลรัตน์ พรหมพะเนาว์ นักวิชาการคลังชำนาญการ และ จ.อ.หญิง ศิริไพร สินประกอบ นักวิชาการคลังปฏิบัติการ จากสำนักงานคลังจังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลจากการแสดงความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในการติดตามสอบถามความคืบหน้าของโครงการจ้างปรับปรุงอาคารคณะบริหารธุรกิจ ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการความโปร่งใสในการก่อสร้างภาครัฐ (Construction Sector Transparency Initiative: CoST)

สุพจน์ อภิรักษ์ธารา: ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ