ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ มอบดอกไม้ให้อาจารย์ และต้อนรับนักศึกษาใหม่ ในโอกาสเปิดภาคการศึกษา 2566

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และอาจารย์จินตนา เข็มประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และบริการวิชาการ ร่วมมอบดอกไม้ให้อาจารย์ผู้สอน และกล่าวต้อนรับนักศึกษาสู่การเรียนเทอม 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้อาจารย์ และนักศึกษา สืบเนื่องมาจากที่คณะบริหารกำลังปรับปรุงอาคารคณะบริหารธุรกิจ ทำให้ต้องมีการขอความอนุเคราะห์ห้องเรียนที่คณะ และหน่วยงานอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัย ซึ่งทำให้อาจเกิดความไม่สะดวกในช่วงนี้ ทางผู้บริหารคณะจึงได้มีแนวคิดในการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร และนักศึกษาของคณะฯ จึงได้เกิดกิจกรรมนี้ขึ้น

อนิรุธ พิพัฒน์ประภา: ข่าว/ภาพ