คณะบริหารธุรกิจ สอบสัมภาษณ์นักเรียนระบบ TCAS รอบที่ 2 รอบโควตา เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

วันที่ 22 เมษายน 2566 คณะบริหารธุรกิจ ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักเรียนระบบ TCAS รอบที่ 2 รอบโควตา (Quota) ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับระดับปริญญาตรี ณ อาคาร 37 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มีซึ่งมีจำนวนนักเรียนเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในคณะบริหารธุรกิจ 5 สาขา ดังนี้

สาขาการบัญชี จำนวน 71 คน
สาขาการเงิน จำนวน 12 คน
สาขาการตลาด – การบริหารการตลาด จำนวน 32 คน
สาขาการตลาด – การตลาดดิจิทัล จำนวน 34 คน
สาขาระบบสารสนเทศ – ระบบสารสนเทศและนวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล จำนวน 16 คน
สาขาการจัดการ – การจัดการทั่วไป จำนวน 66 คน
สาขาการจัดการ – การจัดการอุตสาหกรรม จำนวน 5 คน
สาขาการจัดการ – การจัดการโลจิสติกส์-การจัดการโซ่อุปทาน จำนวน 83 คน
สาขาการจัดการ – การจัดการโลจิสติกส์-การจัดการธุรกิจระบบราง จำนวน 6 คน

จำนวนรวมทั้งสิ้น 325 คน

โดยจะมีการสอบสัมภาษณ์ระบบ TCAS รอบที่ 3 Admission ขอให้นักเรียนติดตามข่าวสารในช่องทางของมหาวิทยาลัยฯ หรือเว็บไซต์ https://oapr.rmuti.ac.th/main/admission/ อย่างใกล้ชิด

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : ข่าว
ชลธร นาคดิลก : ภาพ