นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการระดับปริญญาตรี ในงาน AUCC2023 ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ หลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ และหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ต่อเนื่อง) คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 11 (AUCC2023) แบบออนไลน์ ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยผลงานของนักศึกษาได้รับการพิจารณาคัดเลือกจำนวนทั้งสิ้น 17 ผลงาน ประกอบด้วย ผลงานด้านนวัตกรรม 3 ผลงาน การนำเสนอปากเปล่า 11 ผลงาน และการนำเสนอแบบโปสเตอร์ 3 ผลงาน  ผลงานของนักศึกษาทุกผลงานเป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยระดับปริญญาตรี