แผนกงานวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมพัฒนาทักษะนักศึกษาสหกิจศึกษา ด้านการสื่อสารและประสาน ครั้งที่ 2

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 แผนกงานวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกงาน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับวิทยากรและมอบของที่ระลึก สำหรับการดำเนินโครงการครั้งนี้ ได้เชิญอาจารย์ ดร.อัญชลี บุบผามาลา อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การสื่อสารและการประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะนักศึกษาด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทในสังคม การพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารและการประสานงาน เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกฝึกสหกิจศึกษาและฝึกงาน ให้มีความรู้ ความสามารถในการออกปฏิบัติงานจริง จากนั้นเป็นการประชาสัมพันธ์จากกลุ่มตัวแทน บริษัท เบทาโกร เพื่อรับสมัครนักศึกษาสหกิจศึกษา โดยมีนักศึกษาระดับ ปวส. และปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้