คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ประชุมมอบนโยบายคณะบริหารธุรกิจ มุ่งเสริมจุดเน้น มทร.อีสาน ทุกมิติ อย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสาขา ไหว้พระพุทธนพรัตน์สัตถาสีมามงคลพิสุทธิ และศาลท่านหลวงศักดิ์ขุนศึก คุณหญิงวิจิตรา ขุนเดช ขุนดำ เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสรับตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจ และได้ร่วมประชุมเพื่อมอบนโยบายให้แก่ รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสาขา หัวหน้าสำนักงานคณบดี รวมถึง เจ้าหน้าที่สายสนับสนุนของคณะฯ เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพ และสอดรับกับจุดเน้น มทร.อีสาน และการเป็นมหาวิทยาลัยในกลุ่มที่ 2 เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ด้านบริหารธุรกิจ โดยอาศัยความร่วมมือจากหน่วยงานทุกภาคส่วน เช่น ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงองค์กรภาคธุรกิจให้เกิดการเรียนการสอนด้านบริหารธุรกิจให้มีประสิทธิภาพต่อไป