วันที่ 25 กันยายน 2567 คณะบริหารธุรกิจ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (Zoom meeting) ณ ห้องประชุมแคนา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยรักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณบดี รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสาขา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ภาธร ภิรมย์ไชย รองคณบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ คณะแทพย์ศาสตร์ ประธานกรรมการ อาจารย์รพีพรรณ พิทยาดิลก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนความเป็นเลิศขององค์กร วิทยาลัยนานาชาติ กรรมการ และ อาจารย์ ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย รักษาการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา กรรมการและเลขานุการ

ทั้งนี้ ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ EdPEx มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอข้อมูลของคณะบริหารธุรกิจ ที่สะท้อนเอกลักษณ์ ผลการดำเนินงานในด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย ด้านบริการงานวิชาการ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม รวมทั้งระบบการบริหารและระบบการประกันคุณภาพ เพื่อนำไปพัฒนาผลการดำเนินงานของหน่วยงานตนเองอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

นฤชล พันธุรัตน์: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ