คณะบริหาร​ธุรกิจ ​จัดประชุมคณะกรรมการกิจกรรมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ​ ครั้งที่​ 3/2567​

วันที่​ 18 กันยายน​ 2567​ คณะบริหาร​ธุรกิจ ​จัดการประชุมคณะกรรมการกิจกรรมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ​ ครั้งที่​ 3/2567​ ณ​ ห้องศูนย์อบรมด้านบริหารธุรกิจ 306 ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดย อาจารย์​ ดร.อนิรุธ​ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ​ เป็นประธานในที่ประชุม ซึ่งประธานได้แจ้งในที่ประชุมทราบเกี่ยวกับการปรับปรุงอาคารคณะบริหารธุรกิจ และห้องต่าง ๆ ภายในอาคารที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ การรับนักศึกษาทำงานพาร์ทไทม์กับศูนย์ธุรกิจภายใต้แบรนด์ BA นักศึกษาที่เดินทางมาจากไต้หวันจะเข้ามาศึกษาในคณะบริหารธุรกิจ และเรื่องการแต่งกายของนักศึกษา จากนั้นเป็นการรายงานผลการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ที่รับผิดชอบโดยฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ โดยอุปนายกสโมสรนักศึกษา และประธานสาขาวิชาต่าง ๆ เพื่อแจ้งในที่ประชุมทราบ พร้อมกับรายงานปัญหาที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานกิจกรรมต่าง ๆ และร่วมกันหารือแนวทางในการแก้ปัญหาและการจัดกิจกรรมของคณะบริหารธุรกิจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ชนานาถ ผดุงศิลป์: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ