นักศึกษาและคณาจารย์จาก มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าศึกษาดูงานคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา

วันที่ 3 กันยายน 2567 นักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าศึกษาดูงานคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน พร้อมได้แนะนำหลักสูตรที่เปิดทำการเรียนการสอนภายในคณะ รวมถึงหลักสูตรโปรแกรมวิชาโท Minor Program in International Business Management โครงการแลกเปลี่ยนที่ National Pingtung University of Science and Technology สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ไปเรียนที่ต่างประเทศใน 1 ภาคการศึกษา จากนั้น คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้นำคณะศึกษาดูงาน พาชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และศูนย์การเรียนรู้ภายในคณะบริหารธุรกิจ เพื่อให้ได้เห็นถึงการนำเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมาใช้ในการจัดการเรียนการสอน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ