คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรม มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 10 รูป พิธีถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ