คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์ ดร.ณพรรณ สินธุศิริ รองคณบดีฝ่านพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 9 ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ ลานสี่ฤดู ชั้น 1 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มีบุคลากรและนักศึกษาจากประเทศในกลุ่มลุ่มน้ำโขง ได้แก่ จีน เวียดนาม เมียนมา ลาว กัมพูชา และประเทศไทย เข้าร่วมกว่า 100 คน

ชนานาถ ผดุงศิลป์/กุลเชษฐ ชุ่มเย็น: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว