วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดอบรมพัฒนาศักยภาพสร้างความรู้สุขภาพ สตรีไทยรุ่นใหม่ห่างไกลมะเร็งเต้านม สู่การปฏิบัติแก่แกนนำนักศึกษาในสถานศึกษา ปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ เพื่อสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพ เรื่องการดูแลตนเองเพื่อป้องกันมะเร็งเต้านมและสามารถให้คำแนะนำเบื้องต้นแก่ครอบครัวและชุมชนได้ ทั้งนี้ มีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายมากกว่า 100 คน

กุลเชษฐ ชุ่มเย็น: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว