คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) ปีการศึกษา 2567

วันที่ 9 มิถุนายน 2567 ฝ่ายบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ได้ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) ปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง 01406 ชั้น 4 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวตอนรับนักศึกษาใหม่

ภายในกิจกรรมได้มีการแนะนำหลักสูตร แนะนำคณาจารย์และบุคลากร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) จากนั้นเป็นการแนะนำการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษา โดยวิทยากรจากสำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกอบด้วย   คุณกัญญาภัทร ชูพุทธพงษ์ บรรณารักษ์ คุณปวีณา นาดี หัวหน้าแผนกงานอีเลิร์นนิ่งและเทคโนโลยีการศึกษา และคุณอาภาพร สุประดิษฐ์ นักวิชาการศึกษา

จากนั้น เป็นการเสวนาจากศิษย์เก่าหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต โดยได้เชิญคุณธันยา ตนาภิชาติ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาเซฟวัน ศิษย์เก่า MBA รุ่นที่ 3 และคุณศรันย์วณัช เตียรวัฒนศิริ ผู้บริหาร HOTPOT MAN ศิษย์เก่า MBA รุ่นที่ 8 มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงการเรียนการสอนในหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต โดยมีอาจารย์แพนศรี บาตรโพธิ์ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ เป็นผู้ดำเนินการเสวนา

ปัทมา พิลาบุตร: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว