สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม Management Day 2024 บูรณาการการเรียนการสอนสู่การปฏิบัติจริง เตรียมพร้อมสู่การเป็นผู้ประกอบการในอนาคต

วันที่ 27 กันยายน 2567 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม Management Day 2024 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งภายในกิจกรรมได้มีการออกบูธร้านค้ากว่า 30 ร้านค้า โดยนักศึกษาผู้ประกอบการ สาขาการจัดการ การแสดงผลงานของนักศึกษา ทั้งนี้ เพื่อเป็นบูรณาการการเรียนการสอนกับการปฏิบัติจริง ให้นักศึกษาได้ฝึกการวางแผนการขาย การวิเคราะห์ต้นทุน การสร้างแบรนด์ การจัดเตรียมสินค้า การวางแผนการตลาด การทำงานเป็นทีม ตลอดจนการเรียนรู้การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าผู้ประกอบการในอนาคต โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการ ผู้รับผิดชอบรายวิชา อาจารย์ณัฐณิชา นิสัยสุข และอาจารย์ ดร.ธัญนาฏ ญาณพิบูลย์

ณัฐณิชา นิสัยสุข: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ