คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ จัดสอบการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานวิชาชีพ สาขาโลจิสติกส์

วันที่ 17 – 19 กรกฎาคม 2567 สาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ได้จัดสอบการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานวิชาชีพ สาขาโลจิสติกส์ อาชีพผู้ปฏิบัติการจัดการขนส่งและกระจายสินค้าระหว่างประเทศทางบก ทางทะเล และทางอากาศ คุณวุฒิระดับ 3 ทั้งนี้ มีนักศึกษาสาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ เข้าสอบจำนวนทั้งสิ้น 312 คน

ดร.วรอนงค์ โถทองคำ: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว