สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ นำนักศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ตันแลนด์ ดินแดนแห่งความสมดุล โรงงานอิชิตัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้สู่โลกกว้างทางธุรกิจ โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาฯ จำนวน 10 คน ได้นำนักศึกษาสาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการทั่วไป และหลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 3 และ 4 จำนวน 200 คน ไปศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ตันแลนด์ ดินแดนแห่งความสมดุล โรงงานอิชิตัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนทักษะความรู้ ประสบการณ์ที่ทันสมัยให้กับนักศึกษาสามารถนำมาปรับใช้กับการปฏิบัติงานได้จริง รวมถึงเปิดโลกทัศน์และวิสัยทัศน์ อันจะเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาองค์ความรู้ให้กับนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้มีประสบการณ์โดยตรง

แพนศรี บาตรโพธิ์: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว