วันที่ 20 มีนาคม 2567 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมแคแดง อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัย มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน

สำหรับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ให้เกียรติเข้าร่วมการวิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 ในครั้งนี้ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สัจจากาจ จอมโนนเขวา อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมขนส่ง สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และคุณนันทภรณ์ อังศุกุลธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษตร อินโน จำกัด

สำหรับหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 มีอาจารย์ ดร.วรอนงค์ โถทองคำ เป็นประธานหลักสูตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพงษ์ จำปาหอม กรรมการหลักสูตร เป็นผู้นำเสนอข้อมูลหลักสูตร เพื่อให้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ทราบข้อมูล และร่วมพิจารณาการให้คำแนะนำ ข้อเสนอแนะ และความเห็นชอบ อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาหลักสูตรให้มีความทันสมัยและมีความเหมาะสมกับยุคปัจจุบัน

ทัศนีย์ เอี่ยมทอง: ข้อมูล/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว