นักศึกษาสาขาการจัดการ ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม มุทิตาจิต อำลาครู เพื่อแสดงความเคารพและขอบคุณคณาจารย์ ที่ได้อบรมสั่งสอนและให้คำแนะนำที่ดีเสมอมา

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาสาขาการจัดการ ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ ที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566 นี้ ได้จัดกิจกรรม มุทิตาจิต อำลาครู โดยนำบายศรีพร้อมพวงมาลัย มาแสดงความเคารพและขอบคุณคณาจารย์สาขาการจัดการ โดยมีตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กล่าวแสดงความเคารพ กล่าวคำขอขมา ที่อาจล่วงเกินต่อคณาจารย์โดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม และกล่าวขอบคุณคณาจารย์ ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ อบรมสั่งสอน และแนะแนวทางที่ดีให้กับลูกศิษย์ตั้งแต่เริ่มเข้าศึกษา ตลอดมาจนถึงปีสุดท้ายของการศึกษา โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ ได้กล่าวขอบคุณนักศึกษาที่ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา พร้อมทั้งอวยพรให้ลูกศิษย์ทุกคนจงประสบความสำเร็จในชีวิต มีหน้าที่การงานที่ดี เป็นคนดีของสังคม เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้องต่อไป

ทัศนีย์ เอี่ยมทอง: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.02.27 – มุทิตาจิต อำลาครู สาขาการจัดการ