อาจารย์ ดร.วรอนงค์ โถทองคำ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ทางด้านการจัดการโลจิสติกส์ ณ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

วันที่ 19 มกราคม 2567 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.วรอนงค์ โถทองคำ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ด้านโลจิสติกส์ ในโครงการอบรมเสริมสร้างความรู้ด้านการจัดการโลจิสติกส์ โดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสู่สถานประกอบการ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร 1 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ซึ่งทางผู้จัดโครงการ ได้เล็งเห็นถึงความรู้ความสามารถและประสบการณ์ทางด้านการจัดการโลจิสติกส์ จึงได้เชิญอาจารย์ ดร.วรอนงค์ โถทองคำ มาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ความสามารถและทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เสริมสร้างความรู้ให้แก่ผู้เรียน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาให้มีสมรรถนะสูงสู่สถานประกอบการ

ทัศนีย์ เอี่ยมทอง: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว