นักศึกษาสาขาการจัดการ ศึกษาดูงานบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ฟาร์มโชคชัย จำกัด

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเป็นบัณฑิตที่สมบูรณ์พร้อมก้าวสู่โลกอาชีพของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ โดยได้นำนักศึกษาสาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 4 นักศึกษาหลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 3 และ 4 เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมหนองแค จังหวัดสระบุรี และ บริษัท ฟาร์มโชคชัย จำกัด อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะความรู้ ประสบการณ์ และสามารถนำมาปรับใช้กับการปฏิบัติงาน เปิดโลกทัศน์และวิสัยทัศน์ สร้างสามัคคี ความรับผิดชอบและความเสียสละ และเพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตและการจัดจำหน่ายสินค้า

ทัศนีย์ เอี่ยมทอง: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว