สาขาการจัดการ จัดอบรมมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม เพื่อเป็นใบเบิกทางสู่การประกอบอาชีพในอนาคต

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สาขาการจัดการ จัดโครงการอบรมมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 สำหรับองค์กรธุรกิจและอุตสาหกรรม ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ กล่าวต้อนรับวิทยากรและนักศึกษาหลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ สาขาฯ ได้เชิญคุณณฐกร กุลกิจธนขจร หัวหน้าศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดระบบบริหารคุณภาพ ISO9001:2015 (Quality Management System – Requirements) และมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 สำหรับองค์กรธุรกิจและอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับระบบมาตรฐานคุณภาพ นักศึกษาที่เข้าอบรมและผ่านการทำแบบทดสอบจะได้รับใบประกาศนียบัตร เพื่อเป็นใบเบิกทางก้าวสู่ตลาดแรงงานได้อย่างมั่นใจ อันจะนำไปสู่การได้งานทำหรือประกอบอาชีพภายหลังที่สำเร็จการศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในอนาคตต่อไป

ทัศนีย์ เอี่ยมทอง: ข่าว / อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์/บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดรูปกิจกรรม: 66.07.27 – อบรมมาตรฐานฐาน ISO9001-2015