นักศึกษาสาขาการจัดการ เข้าร่วมแข่งขันทักษะด้านบริหารธุรกิจ Business Model Canvas (BMC) ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันทักษะด้านบริหารธุรกิจ Business Model Canvas (BMC) ในโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านบริหารธุรกิจและส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการ (Business Administration and Entrepreneurial Skills Contests) ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 3 คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะด้านบริหารธุรกิจ แลกเปลี่ยนความรู้และความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบการเขียนแผนธุรกิจด้วยแบบจําลองธุรกิจ Business Model Canvas สามารถประยุกต์การเรียนรู้สู่การปฏิบัติจริงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนสมรรถนะการเป็นผู้ประกอบการหรือการประกอบอาชีพอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการแข่งขัน สาขาการจัดการ ส่งนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 7 คน ประกอบด้วย นางสาวปรางทิพย์ แสนพลกรัง นางสาวณัฐพร ขาสันเทียะ นางสาวมยุรี น้อยไพล นางสาวอภิญญา จิตต์จะโปะ นางสาวจิราพร หาพันธ์ นางสาวศศิธร เศรษฐศักดิ์อำพล และนางสาวชนินาถ มาตา โดยมีอาจารย์แพนศรี บาตรโพธิ์ และอาจารย์ ดร.ฐาปนีย์ เรืองศรีโรจน์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม

แพนศรี บาตรโพธิ์ : ข่าว/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว