นักศึกษาสาขาการจัดการ เข้าร่วมอบรมและประกวดแข่งขัน Start Up 2023 “The World of Innovative Start-Up 2023” ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาสาขาการจัดการ หลักสูตรการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมอบรมและกวดแข่งขัน Start Up 2023 “The World of Innovative Start-Up 2023” ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยกลุ่มนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันประกอบด้วย นายสุภัทรกิจ ปทุมพัชรโชติ นายกวิลพันธ์ ชัยศิวฤทธิ์ นายสิงหพันธ์ พรมพันธ์ใจ และนายรัตพล มาลี ในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกล้วยน้ำว้าเพื่อช่วยยกศักยภาพของชุมชน” โดยมีอาจารย์ ดร.นิลุบล วิโรจน์ฐิติวงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เป็นการประกวดแข่งขันแผนธุรกิจเพื่อสร้างนักศึกษาเป็นให้ผู้ประกอบการ Start up ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ต่อยอดจากการเรียนการสอนในรายวิชากิจการเพื่อสังคม เพื่อสร้างให้นักศึกษาเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม

นิลุบล วิโรจน์ฐิติวงศ์ : ข่าว/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว